khách hàng ở quận 12 có máy tính bị lỗi hãy kết nối cho kỹ thuật bên sửa máy tính quận 12 đến kiểm tra và khắc phục sự cố cho máy tính bạn hoạt động tốt.


Như các bạn đã biết trong thời kỳ bùng nổ internet hiện nay,máy tính không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nó được đưa vào sử dụng trong tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Hiện nay máy tính đã trở thành một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong công việc cũng như trong học tập hàng ngày của các bạn, nó như một người bạn một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với tất cả người. Máy tính giúp bạn tiếp xúc với khoa học công nghệ trong và ngoài nước mà không cần phải đi đến tận nơi tìm hiểu. Tầm quan trọng của nó có thể nói là cực lớn tác động trực tiếp tới nền kinh tế giáo dục văn hóa xã hội việt nam. Trong cuộc sống không cái gì là vĩnh cửu cả, máy tính của nhà bạn cũng vậy, trong quá trình sử dụng dưới sự tác động của thiên nhiên con người máy tính của bạn gặp phải những sự cố về phần mềm, phần cứng cần phải nhờ đến sự can thiệp của các chuyên viên kỹ thuật máy tính. Cụm từ Cài Win tại nhà hay Sửa máy tính tại nhà  đã không còn xa lạ với những ai đã và đang  sử dụng máy tính nữa. Và chúng tôi cũng đang nỗ lực phấn đấu đưa ra một số gói dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng trên địa bàn TP.HCM
Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi?
Bạn ngại đem máy tính đi ra cửa hàng sửa chữa, bạn sợ bị luộc đồ hoặc do công việc bạn không còn thời gian đem chiếc máy tính thân yêu của mình đến trung tâm sửa chữa, bạn đừng lo hãy để chúng tôi phục vụ bạn. Dịch vụ sửa chữa cài đặt máy tính tận nhà của chúng tôi sẽ đến tận nơi để cứu hộ máy tính cho bạn, sẽ đem lại những gì tốt nhất hoàn hảo nhất đến với bạn.
 Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Từng là một chuyên viên kỹ thuật máy tính, sau nhiều năm nghiên cứu sự phát triển công nghệ nói chung và sự phát triển về máy tính nói riêng, đặc biệt tìm hiểu về nhu cầu sửa chữa cài đặt máy tính tại nhà ở TP.HCM. Chúng tôi đã đi đến quyết định thành lập Dịch vụ sửa chữa cài đặt máy tính tận nhà với mục đích đem lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng máy tính.
Gói dịch vụ sửa máy tính tại nhà chúng tôi bao gồm:
  • Cài đặt windows theo yêu cầu: Windows XP, Windows 7, Windows 8, 8.1…
  • Cài đặt Driver cho tất cả các thiết bị phần cứng.
  • Cài đặt phần mềm, ứng dụng văn phòng (Word, Excel…).
  • Cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí (Hoặc có phí tùy theo nhu cầu của khách hàng)
  • Lắp ráp và nâng cấp phần cứng cho máy tính.
Tất cả các máy tính sau khi được chúng tôi cài đặt thời gian bảo hành sẽ là 1 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành mà máy tính nhà bạn xảy ra bất kỳ vấn đề gì về hệ điều hành hay phần mềm chúng tôi sẽ đến tận nhà bảo hành miễn phí.
Với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những bản Win, phần mềm ứng dụng  nhanh nhất, mới nhất hiện nay. Mọi chi tiết xin liên hệ 0972 893 393 hoặc 0908 113 095
Share To:

Suamaytinh vn

Post A Comment:

0 comments so far,add yours