khách hàng ở quận 12 có máy tính bị lỗi hãy kết nối cho kỹ thuật bên sửa máy tính quận 12 đến kiểm tra và khắc phục sự cố cho máy tính bạn hoạt động tốt.với đội ngũ chuyên viên Kỹ Thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình, sản phẩm đa dạng phong phú. Luôn luôn đặt lợi ích của khách lên đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - GIÁ RẺ 
          Máy tính của Bạn đang dùng gặp bất kỳ sự cố nào hãy gọi Chúng Tôi
          ĐT: 09 08 113 095 hoặc 0972 893 393
          Do sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin việc các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cần phải trang bị hệ thống máy tính hiện đại để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng  không thể tránh khỏi những sự cố, trục trặc… những lúc như thế chúng tôi luôn là người Bạn đáng tin cậy giúp bạn thoat khỏi những sự cố như thế.
          Chúng tôi nhận sữa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính, Laptop, máy in, mạng Lan, Wan với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất (Có bảo hành).
     chuyên cung cấp các dịch vụ sau:
          ✔ Lắp đặt sửa chữa phần cứng như hỏng main, hỏng màn hình.
          ✔ Sửa laptop các hãng HP, Acer, Asus, Toshiba, Dell, Lenovo, samsung ... bật không lên nguồn, có nguồn nhưng không hiển thị trên màn, phím bị chập, thay thế và sửa màn hình laptop giá rẻ nhất.
          ✔ Thay thế các linh kiện khi máy tính của quý khách hàng bị hỏng : thay nguồn, thay quạt, thay ổ cứng, bàn phím, chuột.
          ✔ Cài đặt Windows XP, Windows 7, Windows 8, MAC OS, v.v...
          ✔ Cài đặt các phần mềm, hệ điều hành hiện đại nhât hiện nay như Office 2010, các loại phần mềm diệt virus, hỗ trợ phần mềm kê khai thuế.
          ✔ Cài đặt mạng Interner, Wife, LAN.
          ✔ Sửa máy tính tại nhà, khắc phục các lỗi như: khởi động được trong khi màn hình xanh, màn hình đen, màn hình không vào được windows.
          ✔ Dịch vụ giao hàng  và lắp đặt tại nhà khi quý khách có yêu cầu mua các loại linh kiện như bộ máy tính, lap top, màn hình,  bàn phím, loa đài …
          ✔ Nhận đổ mực máy in tại nhà, mực in chính hãng là đơn vị hàng đầu cung cấp mực in, dịch vụ đổ mực in.
          ✔ Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội. Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được Bestselling đáp ứng nhanh nhất đầy đủ nhất.
          ✔ Có hợp đồng sửa chữa đối với các doanh nghiệp, tổ chức.
          "Maytinhpro luôn cam kết về giá cả dịch vụ lợi ích của khách hàng lên hàng đầu."
           Nếu có bất kỳ điều gì chưa hài lòng với thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp của kĩ thuật viên quý khách hàng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng
          Hotline: 0908 113 095 hoặc 0972 893 393


Share To:
Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

Unknown

Post A Comment:

0 comments so far,add yours